Khi tham gia chương trình tour vịnh Lan Hạ 1 ngày, du khách sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp kỳ bí của một trong những vịnh đảo đẹp nhất thế giới & trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn trên vịnh. Trong bài viết này, quý khách sẽ cùng Cát Bà Du Ký Travel khám phá top 5 tour vịnh Lan Hạ hot nhất Cát Bà mùa hè này.

1. Tour Du Thuyền Catamaran Cát Bà 5 Sao Thăm Vịnh Lan Hạ 1 Ngày

Catamaran là du thuyền thăm vịnh Lan Hạ 1 ngày đẳng cấp 5 sao duy nhất tại Cát Bà tính tới thời điểm hiện tại - Sở hữu phong cách siêu sang giống như những du thuyền hai thân  xa xỉ khu vực Trung Đông. Tour Catamaran tập trung xây dựng thương hiệu du thuyền thiên về nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách với những hoạt động cực thú vị như trượt ván, chèo kayaak, tắm biển và nhún nhảy trên phao khổng lồ.

Du thuyền Catamaran Cát Bà

Du thuyền có những góc tàu check-in siêu mê và một bữa trưa buffet hải sản tươi ngon. Du khách sẽ phải chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại dư bộ nhớ để có thể bắt được toàn bộ khoảng khắc siêu chất mà Catamaran mang lại nhé.

Check in du thuyền Catamaran Cát Bà

Gía tour trọn gói: 990k/khách ( Cuối tuần phụ thu thêm 100k/khách). Lịch trình chi tiết bạn tham khảo tại đây nhé: Tour Du Thuyền Catamaran 5 Sao Cát Bà Thăm Vịnh Lan Hạ 1 Ngày 

2. Tour Du Thuyền Serenity Thăm Vịnh Lan Hạ 1 Ngày

 Tour Du thuyền Serenity là  lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ sống ảo bởi sự chuyên nghiệp và sang trọng. Nhà hàng trên du thuyền được bố trí từng ghế tách biệt tạo tính riêng tư và những góc chill tuyệt vời cho du khách. Tour du thuyền Serenity là tour du nhất có hoạt động chèo Sup & chụp ảnh check -in với Sup -  điều khiến khá nhiều du khách trẻ muốn trải nghiệm.Du thuyền Serenity vịnh Lan Hạ

Chèo Sub trên vịnh Lan Hạ

Giá tour trọn gói là 850k/khách ( Cuối tuần phụ thu thêm 100k/khách). Lịch trìn chi tiết bạn tham khảo tại đây: Tour Du Thuyền Serenity thăm vịnh Lan Hạ 1 Ngày 

3. Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày Trên Tàu Panorama

Panorama là một trong những tour được nhiều du khách lựa chọn nhất bởi chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Điểm khác biệt của tour Panorama so với các tour còn lại là lịch trình phong phú, thiên về trải nghiệm phù hợp với đối tượng là các bạn trẻ muốn khám phá vịnh Lan Hạ 1 cách trọn vẹn nhất.

Tàu Panaroma thăm vịnh Lan Hạ

Chèo kayak thăm hang Sáng - Tối

Tour vịnh Lan Hạ 1 ngày trên tàu Panorama bao gồm tour VIP 1 ( 750k/khách và tour VIP 2 ( 650k/khách) có sự khác biệt về lịch trình và thực đơn trong bữa trưa. Ngoài ra, nếu bạn muốn đi ngắn hơn và thưởng thức khoảng khắc hoàng hôn lãng mạn trên vịnh Lan Hạ thì Tour Vịnh Lan Hạ 1/2 ngày - Ngắm Hoàng Hôn của Panorama (350k/khách) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

4. Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày Trên Du Thuyền Skyway

Du thuyền Skyway  được đóng mới và đưa vào sử dụng năm 2020 với sức chứa 72 khách. Hải trình của Skyway hấp dẫn nhiều du khách bởi sự đang dạng điểm đến và các hoạt động vui chơi thú vị trên Vịnh. Do đó, với những du khách muốn trải nghiệm vịnh Lan Hạ một cách trọn vẹn có thể lựa chọn Skyway cho chuyến đi sắp tới của mình.

Du thuyền Skyway thăm vịnh Lan Hạ

Giá tour trọn gói là 800k/khách ( Cuối tuần phụ thu thêm 50k/khách). Lịch trìn chi tiết bạn tham khảo tại đây: Tour Vịnh Lan Hạ 1 Ngày Trên Du Thuyền Skyway

5. Tour Du Thuyền Venezia Thăm Vịnh Lan Hạ 1 Ngày

Venezia là lựa chọn hoàn hảo nhất cho đối tượng du khách là gia đình có trẻ nhỏ và người già vì đây là tour vịnh Lan Hạ 1 ngày duy nhất có phòng  riêng nghỉ dưỡng cho khách. Du khách khi đặt tour có thể đặt thêm phòng nghỉ cho đoàn của mình nếu cần thiết. Giá phòng giao động từ 300k – 500k/phòng ( tuỳ hạng phòng).

Du thuyền Venezia thăm vịnh Lan Hạ

Giá tour trọn gói là 800k/khách ( Cuối tuần phụ thu thêm 50k/khách). Lịch trìn chi tiết bạn tham khảo tại đây: Tour Du Thuyền Venezia Thăm Vịnh Lan Hạ 1 Ngày 

Trên đây là Top 5 Tour Vịnh Lan Hạ Hot Nhất Cát Bà mùa hè này. Hi vọng bài viết phần nào giúp bạn lựa chọn được loại tour phù hợp - đánh trải nghiệm nhất tại Cát Bà mùa hè này. Chúc các bạn có chuyến đi du lịch đảo Cát Bà thật vui!

Tác giả : Tiến Nguyễn
Email : info@catbaduky.vn
Tin liên quan